Cộng tác viên

Thư mời hợp tác cộng tác viên

Kính gửi: Quý Khách hàng và đối tác Lời đầu tiên, HM Watch & Diamond xin gửi đến quý đối tác lời chào trân trọng , lời chúc may mắn và thành công.

HM Watch & Diamond xin được giới thiệu và ngõ lời mời hợp tác kinh doanh cùng với quý đối tác. Hiện nay HM Watch & Diamond đang có nhu cầu tìm các đối tác làm cộng tác viên trên toàn quốc cho việc phân phối các sản phẩm đồng hồ Replica cao cấp.

Không cần bỏ vốn cũng như bất kì chi phí nào bạn vẫn có thể gia tăng thu nhập hàng tháng cho bản thân bằng cách giới thiệu khách hàng, bán thẳng cho khách hàng.

Những quyền lợi khi làm CTV, HM Watch & Diamond :

Được hưởng phần trăm chiết khấu hoa hồng cao trên những đơn hàng giới thiệu.

Được tư vấn cung cấp miễn phí các các bài viết, hình ảnh, mẫu mã sản phẩm được cập nhật liên tục. Ctv chỉ việc chịu khó đăng bài bán hàng đều đặn và tăng doanh thu.

Được tư vấn tìm đối tượng khách hàng tiềm năng Được tham gia các chương trình khuyến mãi lớn của công ty Thưởng doanh thu hàng tháng, quý, năm.

HM Watch & Diamond được thành lập bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, mẫu mã sản phẩm đa dạng, dễ bán, đồng hồ được chế tác từ những nhà máy nổi tiếng như Ar, Clean, JJf.. chất lượng luôn được đảm bảo, độ hoàn thiện chuẩn như Auth mang lại trải nghiệm như hang cho người sử dụng.

Với triết lí kinh doanh uy tín- chuyên nghiệp- tận tâm HM Watch & Diamond luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Các thương hiệu HM Watch & Diamond phân phối: Rolex, Hublot, Patex philipee…

HM Watch & Diamond sẽ tạo điều kiện tối đa để cho Quý khách có thể yên tâm bán hàng phát triển doanh số ngày càng thăng tiến. Đối tác tham gia hợp tác kinh doanh nhằm tăng giá trị cho cả hai và cùng nhau phát triển bền vững.

Nay HM Watch & Diamond trân trọng gửi đến Quý khách hàng thư ngỏ này với mong muốn Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới. Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 371 Kim Mã Ba Đình Hà Nội Điện thoại, zalo: 0868163689 Web: www.dongho.net.vn